Vị trí của chung cư The Artemis- một vị trí đẹp mà không chung cư nào có

Nếu bạn đang muốn tìm một căn hộ với một vị trí đắc địa ngay giữa lòng thủ đô của chúng ta thì The Artemis Lê Trọng Tấn sẽ là một địa điểm sẽ mang đến cho bạn một vị trí hoàn hảo 10 trên 10. Vậy nó hoàn hảo và đẹp như thế nào thì hãy cùng nhau tìm hiểu xem như thế nào nhé.

Thừa hưởng vị trí được ví như một “ Ốc đảo kinh tế”

Chung cư The Artemis  là một trong các dự án hiếm được sở hữu một vị trí đẹp với 4 mặt tiền và 3 mặt thoáng lâu dài. Nằm ngay giữa hai quận lớn của thủ đô là Thanh Xuân và Đống  Đa nên nó được ví như “ Trái tim của thu đô”, thừa hưởng mọi năng lượng và vượng khí phát triển tài lộc. Bên cạnh đó The Artemis còn tọa lạc trên  hai tuyến đường Trường Chinh và Lê Trọng Tấn đang được thành phố đầu tư phát triển và mở rộng. Nếu lựa chọn căn hộ tại chung cư này bạn hoàn  toàn dễ dàng đến những địa điểm lớn của thành phố như: Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, công viên Thống Nhất… Các bệnh viện lớn như : Bệnh viện Việt Pháp,  viện Y học Hàng Không…  Hay các trường đại học lớn cho con mình sau này: Bách Khoa Hà Nội, Kinh Tế Quốc Dân…

Vị trí thuận tiện cho việc đi lại của người dân ở đây

Tọa lạc tại  một vị trí đẹp nên bạn hoàn toàn có thể đi lại dễ dàng trong giao thống hiện nay của thành phố. Nếu như ở những vị trí khác bạn có thể sẽ mất 30 phút đến 1 tiếng đến đến hồ Hoàn Kiếm vui chơi , thư giãn những với vị trí của The Artiemis bạn chỉ mất 10 phút là có thể đến được. Nhờ vào vị trí thuận lợi trên mặt đường Lê Trọng Tấn  cụ thể hơn là ở ngã tư giao giữa hai đường Tôn Thất Tùng và Trường Chinh nên mọi hoạt động tại đây rất sầm uất. Đi về phía Đông  bạn sẽ đến Bảo tàng Không quân Hà Nội. Phía Tây và phía Nam của tòa nhà giáp với khu dân cư và hai đường Nguyễn Viết Xuân , Lê Trọng Tấn. Còn phía Bắc là mặt đường lớn Trường Chinh.

Với một vị trí đẹp như trái tim của thủ đô như vậy thì còn điều gì làm bạn suy nghĩ mà không đến ngay với chung cư này cơ chứ.