Ưu điểm về liên kết vùng của chung cư Vincity Gia Lâm cho cư dân là gì?

Tiếp tục làm khuấy động thị trường bất động sản với dự án về chung cư đại chúng. Tập đoàn VinGroup sẽ cho chào sân chung cư Vincity Gia Lâm  với những ưu điểm nổi bật để cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm khác.

Vị trí vàng của chung cư Vincity Gia Lâm

Vị trí của chung cư mới của nhà VinGroup được đánh giá rất cao từ phía chuyên gia. Chung cư Vincity Gia Lâm  như trái tim của khu vực quận Long Biên  mang đến những tiềm năng phát triển mới về mặt kinh tế cũng như dân trí. Bao bọc xung quanh chung cư là những tuyến đường huyết điểm như đường Nguyễn Văn Cừ, đường Xuân Quan, đường Ngọc Lâm, hai trục đường lớn chính qua cầu Chương Dương, cầu Long Biên càng giúp cư dân dễ dang đi vào trung tâm thủ đô Hà Nội hay đến những vùng liên kết khác.

Từ vị trí của chung cư Vincity Gia Lâm  và nhờ vào tuyến đường thuận lợi như vậy cư dân của chung cư sẽ có thể di chuyển dễ dàng đến những khu vực liên kết khác trong thời gian ngắn với bán kinh chưa đến 7 km. Một số vùng liên kết có thể kể đến như: bệnh viên đa khoa Gia Lâm, bệnh viện Đức Giang, trường trung học cơ sở Cổ Bì, trường trung học phổ thông Cao Bá Quát, trường đại học Nông Nghiệp, trung tâm thương mại Vincom Village, sân bay Gia Lâm. Những địa điểm liên kết liền kề của chung cư Vincity Gia Lâm  như : nhà thi đấu Gia Lâm, trường mầm non A.

Liên kết vùng thuận lợi

Với những ưu điểm như vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn cho gia đình mình một căn hộ trong chung cư Vincity Gia Lâm. Một nơi sống vừa có không gian thoáng, không ồn nào xe cộ và khói bụi vừa có thể di chuyển vô cùng dễ dàng như vậy kể cả những khách hàng có khó tính đến mấy cùng phải xiêu lòng trước những ưu thế vượt trội này.Những thông tin tiếp theo về dự án chung cư Vincity Gia Lâm  sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong những thông tin tiếp theo. Cảm ơn đã theo dõi và hẹn gặp lại.