Tổng quan dự án biệt thự FLC Ninh Dương Quảng Ninh

Có thể nói, Quảng Ninh là một trong những khu vực phát triển về mọi mặt từ du lịch, kinh tế,…Vì vậy, nơi đây tập trung nhiều dự án bất động sản đẳng cấp hiện đại đa hoàn thành và đang chuẩn bị hoàn thành. Trong đó, điển hình có dự án biệt thự FLC Ninh Dương. Vậy để hiểu hơn về khu dự án mới này các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Vị trí xây dựng dự án biệt thự FLC Ninh Dương

Dự án biệt thự FLC Ninh Dương được xây dựng tại một vị trí vô cùng đẹp và có nhiều thuận lợi. Dự án năm ngay khu vực phường Ninh Dương thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh. Vì vậy, nơi đây dự kiến sẽ trở thành khu biệt thự nghỉ dưỡng sầm uất trong tương lai.

Dự án được xây dựng tại một vị trí đẹp tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mach và đường biên giới. Vì vậy, việc giao thương đi lại nơi đây vô cùng thuận lợi. Tính liên kết khu vực chặt chẽ giúp người dân dễ dàng đi lại và di chuyển đến các vùng lân cận trong thành phố.

Dự án biệt thự FLC Ninh Dương phát triển đa dạng loại hình xây dựng

Vì đây là dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp nên chủ đầu tư chú trọng phát triển nhiều loại hình xây dựng. Mục đích mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn không gian sống phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng.

Dự án biệt thự FLC Ninh Dương dự kiến sẽ xây dựng khoảng 350 căn biệt thự. Ngoài ra, hệ thống nhà liền kề shophouse sẽ có 1200 căn.

Không chỉ chú trọng phát triển các hạng mục về chổ ở mà dự án này còn xây dựng nhiều hạng mục nội khu khác. Trong đó có thể kể đến hệ thống công viên chủ đề rộng từ 50 đến 70 ha. Các bệnh viện đa khoa cao cấp, sân chơi dành cho trẻ em và các trung tâm thương mai,trường học cũng được xây dựng. Chính vì thế dự án này hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống, nghỉ dưởng đầy đủ thoải mái và đẳng cấp khu vực cho tỉnh Quảng Ninh.