Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án chung cư The Artemis Lê Trọng Tấn

Khi bắt đầu chọn mua một căn hộ ở chung cư khách hàng sẽ tìm hiểu xem chủ đầu tư của chung cư như thế nào. Bởi lẽ chủ đầu tư sẽ là người quyết định chất lượng, tiến độ cũng như giá thành của sản phầm mà họ làm ra. Artemis Lê Trọng Tấn là dự án đẹp của Thủ đô Hà Nội được ACC Thăng Long đứng ra đấu thầu. Vậy khách hàng đã biết được những gì về chủ đầu tư  của dự án Artemis Lê Trọng Tấn này thì hãy tìm hiểu qua bài đọc sau đây nhé.

Cơ sở hình thành của Công ty ACC

Thuộc quân chủng Phòng Không – Không Quân, Bộ Quốc Phòng, công ty xây dựng công trình hàng không ACC Thăng Long được thành lập vào ngày 6/11/1990 với mục đích xây dựng những công trình chất lượng cho hàng không quân sự và dân sự của nước nhà. Với hơn 20 năm phát triển hiện công ty đã có mặt trên cả 3 vùng miền với nhiều hoạt động với nhịp độ tăng trưởng cao và bền vững.

Đội ngũ nhân sự của ACC Thăng Long

Sở hữu trong tay một đội ngũ nhân viên từ cán bộ kĩ thuật với trình độ quản lí cao đến những người thợ lành nghề cùng các trang thiết bị hiện đại để đẩy nhanh tiến độ công trình cho ra với chất lượng cao nhất.

Hiện Artemis Lê Trọng Tấn đang được đầu tư và cho xây dựng đúng tiến độ nhanh chóng để sớm đưa vào hoạt động.  Với tiến độ được xúc tiến nhanh như vậy và được công khai minh bạch khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của công trình mà mình sẽ bỏ tiền ra để mua một chỗ để trở về sua những giờ lao động mệt mỏi.

ACC Thăng Long cam đoan về mặt chất lượng của công trình và tiến độ nhanh chóng để mang đến một thành quả tốt nhất cho khách hàng. Với một chủ đầu tư uy tín như vậy , khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Artemis Lê Trọng Tấn để mua một căn hộ cho riêng mình. Cảm ơn bạn đã đón đọc.