Tìm hiểu giá bán căn hộ dự án Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội

Bạn đang  sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội? Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ để sinh sống? Tuy nhiên bạn không biết tìm kiếm căn hộ chung cư nào phù hợp với túi tiền? Vậy tại sao bạn không lựa chọn ngay căn hộ dự án Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội. Đây là dự án có mức giá bán phù hợp nhất cho mọi khách hàng từ thượng lưu cho đến trung lưu.

Một số thông tin tổng quan dự án Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội

Dự án Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội nhào nặn lên bởi bàn tay vàng của Công ty Cổ phần ACC – Thăng Long. Nơi đây được xây dựng tại vị trí đắc địa hiếm có còn sót lại trong khu vực thành phố Hà Nội. Cụ thể dự án nằm trên 3 tuyến đường huyết mạch của thành phố và là nơi có hệ thống cư dân sinh sống đông đúc nhất.

Đặc biệt dự án sở hữu trong mình hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và nhiều công trình kinh tế trọng điểm. Vì vậy mọi cư dân tương lai của dự án có thể di chuyển đến các khu vực lân cận trong thời gian ít phút. Đồng thời giảm thiểu được chi phí khi tham gia giao thông và vấn nạn tắc đường vào giờ cao điểm.

Bên cạnh đó dự án còn được chủ đầu tư tích hợp nhiều tiện ích dịch vụ đảm bảo. Nhằm mang đến cho toàn bộ cư dân tương lai một cuộc sống hoàn thiện, hiện đại và tiện nghi hơn.

Giá bán căn hộ dự án Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội

Mặc dù dự án sở hữu trong mình nhiều tiện ích dịch vụ nổi trội, tuy nhiên dự án lại có giá bán rất phù hợp. Nhằm đảm bảo tính hoàn thiện đáp ứng nhu cầu cho toàn bộ cư dân tương lai. Cụ thể dự án được bán với giá khoảng từ 45 đến 49 triệu đồng/m2 diện tích. Đặc biệt khi bàn giao căn hộ chủ đầu tư còn trang bị đầy đủ hệ thống nội thất đảm bảo như bàn ghế, tủ đựng, giường, đèn ngủ,…

Vậy thông qua bài viết chắc hẳn bạn đã biết được mức giá bán căn hộ dự án Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội rồi nhỉ.