Thiết kế đậm phong cách Châu Âu hiện đại của căn hộ Artemis Lê Trọng Tấn

Khi bắt đầu đi mua một căn hộ điều mà ai cũng quan tâm là thiết kế của căn hộ đó có phù hợp và hiện đại không. Mỗi căn hộ mang một phong cách khác nhau từ cổ điển , đến hiện đại, từ tinh tế đến đậm phong cách xưa. Nếu là một người yêu thích sự hiện đại và mang hơi hướng của phương Tây thì một căn hộ của Artemis Lê Trọng Tấn sẽ làm bạn rất hài lòng đấy.

Thiết kế độc đáo, mới lạ của căn hộ Artemis Lê Trọng Tấn

Với ý tưởng mang đến cho chủ căn hộ một sự phát triển bền vững, trường tồn những nhà thiết kế đã lấy đó làm ý tưởng để thiết kế cho căn hộ Artemis Lê Trọng Tấn như một khối hình hộp với đầy đủ tiện nghi trong phong cách hiện đại của Châu Âu chắc chắn dẽ làm bạn vô cùng hài lòng. Một căn hộ mang đến cho ta cảm giác thoải mái, thư thái, hòa mình với thiên nhiên sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm phần mới mẻ và gắn bó cùng với thiên nhiên hơn.

Chú trọng về mặt không gian để mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất

Mõi căn hộ Artemis Lê Trọng Tấn đều được chú trọng về mặt mang ánh sang tự nhiên và màu sắc tươi sáng để căn hộ không đẹp và tự nhiên hơn. Bên cạnh đó căn hộ còn được trang bị hệ thống gió lọc không khí hiện đại và thiên nhiên để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất sau khi kết thúc giờ làm việc trở về ngôi nhà của mình. Các căn hộ của dự án có 4 loại khác nhau được phân theo A, B, C và D để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn diện tích phù hợp với nhu cầu của mình. Mỗi căn hộ Artemis đều được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ nên sẽ đáp ứng được các như cầu của khách hàng.

Một thiết kế hiện đại với phong cách đậm chất Âu như vậy chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Còn gì tuyệt hơn khi được sống trong một căn hộ vừa đẹp, vừa hiện đại lại gần gũi hòa mình với thiên nhiên như vậy cơ chứ.