Thiết kế căn hộ của dự án chung cư The Artemis Lê Trọng Tấn

Ngoài những vấn đề như vị trí và chủ đầu tư, khách hàng khi lựa chọn một căn hộ để mua sẽ quan tâm đến thiết kế của căn hộ. Mỗi dự án chung cư là một thiết kế khác nhau của chủ đầu tư. Nếu muốn sở hữu một căn hộ mang phong cách Châu Âu hiện đại thì Artemis Lê Trọng Tấn là một sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Ý tưởng thiết kế  căn hộ

Với mong muốn mang đến cho người chủ của căn hộ sự bền vừng và phát triển trường tồn , nhà thiết kế của dự án đã lên ý tưởng thiết kế cho căn hộ vuông vắn đầy tiện nghi và ánh sáng kết hợp với không gian xanh mà hiếm có dự án chung cư nào tại Hà Nội đạt được.

Không gian của căn hộ vô cùng thoáng đãng và tươi sáng nhờ và hệ thống không gian chiếu sáng tự nhiên. Mỗi căn hộ tại Artemis Lê Trọng Tấn đều được lắp đặt hệ thống thông gió hiện đại biến ngôi nhà của bạn thành một địa điểm nghỉ ngơi tuyệt vời.

Đa dạng về sự lụa chọn

Các căn hộ trong dự án Artemis Lê Trọng Tấn được chia thành 4 loại A, B, C, D khác nhau để bạn tha hồ thoải mái lựa chọn. Mỗi căn hộ đều được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ sẽ đáp ứng được các nhu cầu của bạn.

Diện tích của mỗi căn hộ được phân chia theo từng loại khác nhau: căn hộ loại A có diện tích 83,68m2  và căn hộ loại B có diện tích 91,85m2 tương ứng với 2 phòng ngủ. Căn hộ loại C có diện tích 100,22m2 và căn hộ loại D có diện tích 102,3m2 tương ứng với 3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ được có hai nhà vệ sinh.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Tất cả những thiết kế của căn hộ thuộc Artemis Lê Trọng Tấn đều được thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp từ các công ty hàng đầu như: Công ty cổ phần thiết kế TTT Artchitects, Công ty TNHH CPG(Singapore), công ty TNHH PTW(Australia) và  Công ty cổ phần đầu tư xây dựng NHS.

Căn hộ của chúng cư Artemis sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống hiện đại và tiện nghi để cuộc sống của bạn sẽ lên tầm đẳng cấp.