Thể thao Đông Á Hà Nội bàn về Tham vọng thống trị thị trường bàn bóng bàn

Tham vọng thống trị nền bóng bàn của Trung Quốc bị đe dọa

Miu Harino đã trở thành người hùng Nhật Bản khi vô địch Châu Á 2017.  Nhưng, danh tiếng của cô gái 17 tuổi này đã nổi danh từ khi cô mới chỉ 14 tuổi. Đó là cô bé nhỏ tuổi nhưng thi đấu rất chững chạc trong Á vận hội 2014 với trận đấu trước đàn chị Zhu Yuling – top 10 thế giới đến từ Trung Quốc.

Trong trận chung kết Polish Open vào tháng 4/2016, Hirano đánh bại tay vợt Singapore gốc Trung Quốc, đánh dấu sự nghiệp với danh hiệu đánh đơn đầu tiên. Ngay sau đó, vào tháng 10/2016, ấn tượng hơn nữa, Hirano giành vô địch ở cúp thế giới khi đánh bại Cheng I- ching của Đài Loan trong trận đấu cuối cùng diễn ra tại Mỹ.

Miu Hirano là cô gái trẻ nhất (16 tuổi) không phải người Trung Quốc vô địch bóng bàn thế giới. Cô gái trẻ trở thành người hùng Nhật Bản khiến nền bóng bàn Trung Quốc phải khiếp sợ, khiến cả thế giới phải bái phục.

Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

Bóng bàn và những dụng cụ bóng bàn

Cô gái trẻ Miu Hirano đã khơi dậy tình yêu với bộ môn thể thao dành cho vô vàn người hâm mộ trên toàn thế giới. Với các bạn trẻ có đam mô theo đuổi bộ môn thể thao này, đừng quên trang bị bàn bóng bàn và vợt bóng bàn có chất lượng thật tốt để việc tập luyện hiệu quả nhất.

Bàn bóng bàn TMS 3391 trên thị trường hiện nay có giá khoảng 2,7 triệu đồng.

Chọn mua bàn bóng bàn ở đâu? Hãy theo chân chuyên gia Đoàn Kiến Quốc đến Thể thao Đông Á Hà Nội nhé, mọi thông tin chi tiết xem địa chỉ của Thể thao Đông Á ở đây: https://goo.gl/maps/Nwbbxosa18L2

#banbongban
#thethaodonga
#dongasport