The Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội – không gian sống xanh, thiết kế sang trọng

Bắt kịp với những xu hướng hiện đại, cập nhật và tân tiến hóa những thiết kế ưu việt hàng đầu dự án The Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội sẽ mang lại cho bạn một sự trải nghiệm mới mẻ, thú vị phá cách. Hãy cùng khám phá không gian sống xanh với thiết kế sang trọng dự án qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Thiết kế căn hộ The Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội hiện đại, sang trọng

Độc đáo trong những điểm nhấn về thiết kế mang nét truyền thống kết hợp nét hiện đại tối ưu hóa diện tích và không gian nhưng đa dạng về mục đích sử dụng dịch vụ. Chủ đầu tư dự án đã có sáng tạo và linh hoạt trong việc khảo sát và điều tra tổng quát về hệ thống các dự án đã được triển khai trước đây để tạo nét mới, nét sáng tạo mới. Các thiết bị cố định được trang bị đầy đủ và cụ thể đến từng chi tiết nhỏ mang sự phá cách độc đáo, khu nhà bếp sang trọng hiện đại là không gian yêu thích của các bà nội trợ.

Không gian xanh mơ ước, tối ưu diện tích đa mục đích sử dụng

Trong diện tích vừa phải được thiết kế trong cấu trúc đa năng phục vụ cho mục đích sử dụng, các căn hộ The Artemis được bày trí các ban công nhỏ bên ngoài để phục vụ cho việc trồng các loại cây xanh đem lại không gian thoáng đãng, mát mẻ, tươi mới đầy sức sống trong diện tích của căn hộ. Chỉ cần nhìn ra phía ngoài chung cư với không gian bao trùm xung quanh là tầng tầng lớp lớp cây xanh công viên xanh hồ điều hòa hợp phong thủy là đã có cảm nhận như tràn vào một không gian trong lành như mơ như thực. Đảm bảo đem đến môi trường trong lành,mát mẻ, ngăn cản các loại bụi bẩn của phố phường tấp nập.

Trong sự phát triển của thời đại đổi mới về công nghệ và dịch vụ, trong tương lai, thiết kế căn hộ dự án The Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội luôn là điểm nhấn đặc biệt khó giống, khó lãng quên. Đến với dự án để được trải nghiệm tận hưởng cùng đam mê, thăng hoa cùng nghệ thuật.