Sức hút của trung tâm thương mại mới Artemis Lê Trọng Tấn

Trong tất cả các chung cư đều có xây dựng một trung tâm thương mại  của riêng mình để phục vụ những vị khách. Tùy thuộc vào quy mô khác nhau mà trung tâm thương mại của chung cư đó cũng sẽ khác. Là một dự án cung cư mới của Hà Nội. Chung cư Artemis Lê Trọng Tấn sở hữ một trung tâm thương mại rộng rãi với đầy đủ mọi tiện ích.

Vị trí trung tâm  của Artmis Lê Trọng Tấn

Trung tâm thương mại Artemis Lê Trọng Tấn nằm trong khu vực quận Thanh Xuân đang được thành phố đầu tư và phát triển với giao thông hiện đại và cơ sở hạ tầng đồng bộ. Khu vực này có mức dân số tập trung đông nên các hoạt động kinh doanh diễn ra luôn sầm uất. Đối với người dân tại đây thì trung tâm thương mại Artemis là một nơi giải trí cuối tuần lí tưởng.

Quy mô và thiết kế của trung tâm

Với diện tích rộng 39.200 m2 được bày trí phù hợp cùng thiết kế hiện đại đây sẽ là nơi để mở một gian hàng lí tưởng cho những nhà kinh doanh. Trong trung thâm thương mại Artemis lê Trọng Tấn bạn có thể bắt gặp được nhiều thương hiệu nổi tiếng về làm đẹp, thời trang cũng như các lĩnh vực ăn uống , tiêu dùng.

Tiện ích đạt chất lượng 5 sao của Trung tâm thương mại Artemis

Bước vào trung tâm thương mại của Artemis bạn như bước vào một thế giới khác xứng tầm đẳng cấp 5 sao. Điều hòa hai chiều được lắt đặt mang đến một bầu không khí mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào tiết trời đông mang đến cho bạn một cảm giác hứng thú cho việc mua sắm. Vẻ đẹp của trung tâm thêm phần lung linh nhờ vào hệ thống ánh sáng được lắp đặt và bố trí hợp lí. Vấn đề an toàn phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn. An ninh bảo vệ của trung tâm được giám sát 24/24 nhờ vào hệ thống camera giám sát và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Đây sẽ là một trung tâm hoàn hảo để khách hàng đến mua sắm và basn hàng lí tưởng cho các thương hiệu và chủ kinh doanh nhờ vào những lợi ích mà Artemis Lê Trọng Tấn mang đến.