Khi mua căn hộ của chúng cư The Artemis Lê Trọng Tấn bạn sẽ được nhận những gì

Bỏ tiền ra đẻ sở hữu cho mình một căn hộ như mong muốn vừa tiện ích và hiện đại khách hàng cũng sẽ quan tâm đến họi sẽ nhận được ưu đãi gì khi lựa chọn mua căn hộ mà bạn đã đầu tư. Nằm trong một dự án đẹp của thành phố về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Artemis Lê Trọng Tấn để tìm một căn hộ mà mình mong muốn và hài lòng về cả những gì mà nó mang đến.

Chính sách bán hàng thu hút khách hàng Artemis Lê Trọng Tấn

Chính sách bán hàng của Artemis Lê Trọng Tấn luôn mang đến lợi ích và sự lựa chọn thoải mái cho khách hàng về các tiện ích lần quà tặng. Chỉ với 2 tỷ đồng bạn đã có thể sở hữu ngay một căn hộ đạt tầm 5 sao cới phong cách đẳng cấp Châu Âu hiện đại của on người hiện đại. khi lựa chọn mua căn hộ Artemis Lê Trọng Tấn bạn sẽ được tặng một món quà trị giá 135 triệu đồng bao gồm : một xe SH trị giá 75 triệu; 3 năm sử dụng dịch vụ miễn phí trị giá 45 triệu đồng và 1 năm miễn phí tập GYM, bể bơi 4 mùa và xông hơi miến phí trị giá 15 triệu đồng. Với khách hàng thanh toán sớm sẽ đưuọc chiết khẩu 18 %.

Tiến độ thanh toán khi mua chung cư thích hợp với khách hàng

Khi mua  căn hộ Artemis Lê Trọng Tấn bạn sẽ được chia ra thành 7 đợt để thanh toán nên sẽ không gây áp lực về mặt tài chính để bạn có thể từ từ chi trả khoản mua. Khi đến xem và lựa chọn được căn hộ mà bạn ưng ý chỉ cần đặt cọc 100 triệu là bạn đã có thể sở hữu căn hộ đó cho riêng mình. Mỗi đợt thanh toán sau khi bạn đặt cọc sẽ cách nhau từ 15 ngày các đợt sau sẽ là 30 ngày, 60 ngày  và 90 ngày đến khi bạn có thông báp bàn giao căn hộ và giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

Với chính sách  hoàn toàn hợp lí như vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn mua ngay một căn hộ Artemis Lê Trọng Tấn nơi đây để được sống trong một môi trường đẳng cấp 5 sao như vậy.