Khám phá những sản phẩm phát triển trong dự án Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội

Dự án Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội là một trong những dự án đã và đang phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Nơi đây không chỉ sở hữu trong mình vị trí xây dựng chiến lược và chế độ phong thủy hợp lý. Mà còn thu hút khách hàng bởi những sản phẩm được chủ đầu tư tích hợp phát triển. Vậy những sản phẩm ấy là gì? Chủ đầu tư xây dựng và thiết kế ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Một số thông tin về chủ đầu tư dự án Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội

Dự án Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội được đầu tư và xây dựng bởi Công ty Cổ phần ACC. Đây là một trong những chủ đầu tư mới trong thị trường bất động sản Việt Nam. Hầu hết các ngành nghề mà chủ đầu tư này hoạt động khá đa dạng với nguồn vốn đầu tư rất cao.

Vì vậy mọi tiện ích dịch vụ và các sản phẩm trong dự án đều được  đầu tư phát triển rất chi tiết. Nhằm mang đến một không gian sống hài hòa, tiện nghi và năng động cho toàn bộ cư dân tương lai. Đồng thời khẳng định tên tuổi và bản thân của mình trong lĩnh vực hoạt động mới.

Tổ hợp các sản phẩm tích hợp trong dự án Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội

Với mong muốn mang đến một không gian sống đảm bảo cho các cư dân. Chủ đầu tư dự án đã tích hợp nhiều sản phẩm đặc biệt. Tuy nhiên nổi trội nhất vấn là những sản phẩm sau:

  • Căn hộ chung cư

Hệ thống căn hộ chung cư được xây dựng theo phong cách hiện đại với diện tích thông thoáng. Cụ thể toàn bộ diện tích dành cho khu căn hộ đạt 33.075 m2 trong đó diện tích mặt sàn sử dụng khoảng 27.000 m2. Với hơn 360 căn hộ xây dựng thành một tòa tháp cao khoảng 24 tầng.

  • Khu trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại trong dự án được tích hợp nhiều dịch vụ đảm bảo như khu chiếu phim, khu nhà trẻ, khu mua sắm, khu siêu thị,…

  • Khu văn phòng

Sản phẩm này được thiết kế tỉ mỉ với không gian diện tích linh hoạt phù hợp với nhiều loại hình công việc khác nhau.Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã nắm bắt được chính xác những thông tin bổ ích về dự án Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội.