Khám phá khu tiện ích nổi bật của dự án Vinhomes Galaxy

Dự án Vinhomes Galaxy là một dự án vô cùng đẳng cấp được đầu tư và thiết kế bởi ông trùm Vingroup. Nơi đây được xây dựng tại số 233 và 235 đường Nguyễn Trãi quận Thanh Xuân Hà Nội. Với nhiều tiện ích dịch vụ hiện đại đạt chuẩn 5 sao vô cùng tinh tế nhằm mang đến không gian sinh sống hoàn thiện cho toàn bộ cư dân tương lai. Đặc biệt các chủ  nhân tương lai của dự án sẽ được tận hưởng 2 hệ thống tiện ích nổi bật sau.

Khu thể thao ngoài trời hiện đại của dự án Vinhomes Galaxy

Với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho toàn bộ cư dân tương lai. Đồng thời đem cuộc sống mới mẻ hiện đại đến gần hơn với mọi người. Tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ xây dựng hệ thống khu thể thao năng động ngoài trời với nhiều sân chơi hấp dẫn.

Cụ thể khu thể thao này sẽ được xây dựng rải rác ở nhiều khu vực trong dự án Vinhomes Galaxy. Với tổng diện tích xây dựng khá lớn nhằm đảm bảo tính thông thoáng và phù hợp với trò chơi. Đồng thời mang đến lượng không khí mát mẻ từ thiên nhiên để cư dân có thể thoải mái vui đùa với những môn thể thao vua.

Không những thế  nơi đây còn là không gian hoàn hảo để mọi cư dân có thể gắn kết tình làng nghĩa xóm. Cụ thể trong phân khu trò chơi thể thao bao gồm những sân chơi như:

  • Sân bóng đá
  • Sân bóng chuyền
  • Sân tennis
  • Sân cầu lông
  • Sân bóng rổ

Khu rèn luyện thể chất đặc biệt của dự án Vinhomes Galaxy

Bên cạnh khu thể thao đa dạng như trên cư dân tương lai còn có thể trải nghiệm và rèn luyện sức khỏe thông qua hệ thống phòng tập gym, phòng tập yoga và phòng tập aerobic. Những nơi đây được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Nhằm mang đến tinh thần khỏe khoắn và đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho cư dân.

Vậy thông qua bài viết hy vọng trong tương lai không xa bạn sẽ là chủ nhân căn hộ dự án Vinhomes Galaxy để có thể trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn trên.