Khám phá hệ thống nội thất trong căn hộ dự án Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội

Như các bạn cũng biết khi lựa chọn căn hộ để ở, người mua hàng không chỉ quan tâm đến tiện ích dịch vụ hay vị trí xây dựng. Mà họ còn chú ý đến hệ thống nội thất được trang bị trong căn hộ dự án. Chính vì vậy để bạn có cái nhìn tổng thể hơn về các nội thất được tích hợp trong căn hộ dự án Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội. Hôm nay chúng tôi dành riêng bài viết này gửi đến bạn những thông tin bổ ích nhất. Nào hãy cùng nhanh tay theo dõi nhé.

Tổng quan thiết kế mặt sàn các căn hộ trong dự án Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội

Với tổng diện tích xây dựng lên đến 8.956 m2 và mật độ xây dựng khối căn hộ thấp khoảng 23.08%. Các căn hộ dự án Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội sở hữu trong mình mật độ diện tích đảm bảo. Nhằm mang đến không gian sinh sống hài hòa đảm bảo cho toàn bộ dân cư tương lai.

Đặc biệt, các căn hộ trong dự án được thiết kế với diện tích khá linh hoạt nhằm đảm bảo tính phù hợp với khách hàng. Nhất là những đối tượng gia đình có nhiều thành viên sinh sống hoặc là gia đình đông thế hệ. Vì vậy mỗi căn hộ có diện tích không quá hẹp cũng không quá rộng. Chủ yếu dao động từ căn hộ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Trong đó căn hộ 2 phòng ngủ sở hữu diện tích là 83.68m2, 91.85m2 và 100.22m2 còn diện tích căn hộ 3 phòng ngủ là 102.3m2.

Hệ thống trang thiết bị nội thất dự án Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội

Với diện tích thông thoáng như vậy cùng phong cách thiết kế hợp lý. Chủ đầu tư dự án đã tích hợp nhiều sản phẩm nội thất chất lượng. Nhằm mang đến những điều kiện sống tốt đẹp, hoàn thiện cho toàn bộ cư dân tương lai. Trong đó chủ yếu là những nội thất như:

  • Phòng bếp: bếp điện, tủ bếp, mặt bếp, nồi cơm điện, chén bát, bồn rửa và vòi rửa chén bát,…
  • Phòng khách: ti vi, sàn gỗ công nghiệp, giấy gián tường,.
  • Phòng ngủ có tủ đựng, bàn trang điểm, rèm cửa,…
  • Khu vực nhà tắm có carbin tắm đứng, sen tắm nóng lạnh,…

Ngoài ra còn rất nhiều trang thiết bị nội thất hiện đại khác mà căn hộ dự án Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội sở hữu.