Hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao của Artemis Lê Trọng Tấn

Khi bắt đầu mua một căn hộ điều mà người mua sẽ quan tâm đến là tiện ích của căn hộ đó như thế nào. Có tốt hay không? Hiện đại hay không? Tốt hay không? Để khách hàng của mình không cần tốn thời gian vào giao thông mà vẫn có thể thỏa mãn được nhu cầu của mình mà chủ đầu tư của Artemis đẫ đầu tư raasst nhiều vào dự án này. Vậy sự tiện ích mà Artemis Lê Trọng Tấn mang đến là gì thì hãy cũng tìm hiểu nhé.

Không gian của Artemis tích hợp đầy đủ các tiện ích hiện đại khác nhau

Với mục tiêu ban đầu là sự tiện nghi và sang trọng nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn  mua một căn hộ Artemiss Lê Trọng Tấn. Tòa nhà của Artemis bao gồm cả tiện ích nội khu như : siêu thị Big C, phòng tập GYM- SPA, rạp phim , trung tâm thương mại và bể bơi hoạt động 4 mùa. Bên cạnh đó là tiện ích ngoại khu rất thuận tiện của Artemis Lê Trọng Tấn đều đảm bảo được nhu cầu đi lại như các địa điểm du lịch Văn Miếu, Hồ Gươm. Gần các bệnh viện lơn của thành phố như Bạch Mai, Quân Y, Da Liễu,… vào ngày nghỉ bạn cũng có thể đến công viên Thống Nhất giải trí chỉ mất 10 phút đi đường. Những khách sạn đạt chuẩn 4-5 sao như Metropole, Hancinco và các trường Đại học lớn như Bách khoa cũng rất gần.

Artemis Lê Trọng Tấn đón đầu công nghệ trong các căn hộ của chung cư thành phố

Vấn đề an ninh , an toàn , phòng cháy chữa cháy được chủ đầu tư can đoan đạt chất lượng xứng tầm “sao”. Hệ thống báo khói, báo cháy của Artemis Lê Trọng Tấn  được lắp đặt toàn bộ bằng hệ thống tự động hiện đại nhất. Nội thất và thiết kế vuông vắn đề khách hàng có thể tận dụng hết mọi công năng của căn hộ. Máy phát điện luôn trong tình trạng sẵn sàng để cung cấp điện khi cần thiết. Những lối đi, tầng hầm gửi xe thông minh giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong việc di chuyển của mình.

Với những tiện ích xứng tầm sao mà Artermis Lê Trọng Tấn mang đến như vậy bạn còn chần chừ giừ nữa mà không đến và mua ngay một căn hộ cho gia đình của mình cơ chứ.