Dự án The Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội – vị trí tạo nền móng để phát triển

Với sự phát triển vượt bậc của các dự án chung cư mọc lên như nấm trong thời gian gần đây, việc khảo sát thực tế để săn đón và lựa chọn được một vị trí đắc địa để phát huy mọi tiềm lực sẵn có là điều vô cùng quý giá không phải dự án nào cũng có được. Vì vậy, dự án The Arttemis Lê Trọng Tấn Hà Nội là dự án hội tụ đầy đủ tiềm năng về vị trí, lợi thế vàng để phát triển.

Vị trí đáng mơ ước – tạo nền móng vững chắc để vươn cao.

Sau một thời gian dài săn đón để trở thành là chủ đầu tư chính thức cho dự án The Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội, công ty cổ phần ACC – Thăng Long (thuộc Bộ Quốc Phòng) đã sẵn sàng là bạn đồng hanh tin cậy cho khách hàng có được sự lựa chọn tối ưu nhất. Với vị trí nằm gọn trong trung tâm của thủ đô Hà Nội, nơi giao thoa giữa hai quận Thanh Xuân và Đống Đa, nơi nảy sinh tiềm lực tối đa, tuyệt đối. Giao nhau của các tuyến đường đang được đầu tư và mở rộng hàng đầu là Trường Chinh và Lê Trọng Tấn tạo lưu thông dễ dàng thuận tiện di chuyển đi lại. Dự án sở hữu 4 mặt tiền thoáng đãng, phục vụ nhu cầu lâu dài của cư dân sinh sống trong dự án.

Những yếu tố tạo nên sự nổi bật của  dự án The Arttemis Lê Trọng tấn Hà Nội

Vị trí là trung tâm của thành phố, là nơi giao nhau của nhiều tuyến đường huyết mạch quan trọng được nâng cấp nhanh chóng và bổ sung nâng cấp lên hằng năm tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông, đi lại có cư dân. Được đầu tư thiết kế hàng đầu sự kết hợp hoàn hảo giữa nét truyền thống và hiện đại tạo nên sự hài hòa trong tổng thể riêng biệt độc đáo. Hệ thống tiện ích hàng đầu, sang chảnh được chú trọng xây dựng tạo điểm nhấn vượt bậc và là dại diện hàng đầu cho hệ thống các khu chung cư đời mới,hiện đại, sang trọng.

Cùng với sự phát triển không ngừng của thời đại,  dự án The Arttemis Lê Trọng tấn Hà Nội sẽ là dự án  đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng trong thời gian dài mang tầm chiến lược mới. Chủ đầu tư dự án với những uy tín hàng đầu hy vọng sẽ tạo được bước đột phá mới linh hoạt, sáng tạo đầy tinh tế.