Dự án The Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội – ưu thế vượt trội, thời đại mới.

Với mong muốn đem lại sự vượt trội và nổi bật trong hệ thống các dự án chung cư, nhà ở đã được triển khai từ trước, chủ đầu tư dự án The Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội đã khai thác và sáng tạo những tiềm năng sẵn có để có thể tạo được điểm nhấn riêng biệt nổi bật lên trên địa bàn thành phố. Bài viết sau cung cấp một số yếu tố tạo nên sự thành công, bướt đột phá hàng đầu của dự án.

Vị trí vàng  – tiềm năng của sự đột phá, thành công

Cùng với sự chú trọng đầu tư, khảo sát thực tế trong một quá trình để có thể nắm bắt được những nhu cầu cấp thiết của khách hàng, khai thác tiềm năng sẵn có. Nằm gọn trong trung tâm của thủ đô Hà Nội, có sự kết hợp giao thoa giữa hai quận Thanh Xuân và Đống Đa, có được tầm nhìn tổng quát đặc biệt. Giao nhau của các tuyến đường đang được đầu tư và mở rộng hàng đầu là Trường Chinh và Lê Trọng Tấn tạo lưu thông dễ dàng thuận tiện đi lại, Sở hữu 4 mặt tiền thoáng đãng, phục vụ nhu cầu lâu dài của cư dân sinh sống trong dự án.

Uy tín hàng đầu, tiềm lực lớn của chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án là một trong những nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản của Việt Nam, Tổng công ty xây dựng công trình hàng không ACC – Công ty cổ phần ACC Thăng Long, được thành lập từ năm 1990. Với một quá trình hình thành lâu dài và có nhiều kinh nghiệm cũng như sự thấu hiểu về nhu cầu cấp thiết của các khách hàng tiềm năng tạo nên sự an toàn tuyệt đối, uy tín hàng đầu. Cam kết với những công trình lớn đã đạt được nhiều kết quả vàng: nâng cấp các sân bay lớn, Cam Ranh, Vũng tàu… chủ đầu tư luôn được đánh giá cao và được tặng thưởng huy chương Vàng chất lượng của Bộ xây dựng. Với những ưu thế sẵn có dự án The Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội cam kết đem lại cho khách hàng niềm tin, sự trải nghiệm và tận hưởng.

Trong sự phát triển của thời đại sự nổi bật lên của dự án The Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội như một cơn lốc của năm 2015 tạo được sự chú ý đặc biệt của nhiều khách hàng. Thời gian tới, dự án sẽ là một trong những điểm nhấn vô cùng thú vị phá cách, đem đến sự tận hưởng lâu dài của mọi khách hàng tiềm năng.