Dự án The Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội – tiện ích sang trọng hiện đại

Để có được sự đột phá trong quá trình triển khai dự án cũng như là tiền đề cho sự phát triển và nâng cấp dự án trong tương lai. Chủ đầu tư biệt chú trọng đến đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích của dự án. Vì vậy, đến với dự án The Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội khách hàng sẽ được trải nghiệm với tiện ích tien tiến hàng đầu phá cách, thiết kế đầy tinh tế, hiện đại.

GYM – SPA thiên đường của sức khỏe, làm đẹp

Đối với các tín đồ yêu thích việc tập Gym, chăm sóc sức khỏe thì hệ thống chuỗi các khu tập thể thao thể hình và chăm sóc sức khỏe hiện đại tại dự án The Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội sẽ không làm các khách hàng thất vọng. Với mong muốn đem đến những sự trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhất chủ đầu tư chú trọng đầu tư thiết bị máy tập thể hình hàng đầu sang trọng và hiện đại. Ngoài ra, các máy tập cung cấp các dịch vụ tủ đựng đồ cho thành viên tham gia tập, các loại thuốc đảm bảo chất lượng phục vụ tốt cho quá trình tập luyện. Dịch vụ SPA chăm sóc hàng đầu là địa điểm yêu thích của các bà nội trợ yêu thích làm đẹp.Tổng hòa của dự án tạo nên một thiên đường trong mơ cho các cư dân tham gia vào dự án, nơi đáng trải nghiệm và tận hưởng.

Bể bơi bốn mùa Artemis – cuộn mình trong từng nhịp sống.

Quan tâm đến cụ thể từng chi tiết nhỏ trong hệ thống tổng thể tiện ích của dự án. Vì vậy, chủ đầu tư xây dựng khu bể bơi bốn mùa sang trọng và hiện đại đáp ứng nhu cầu hàng đầu của khách hàng. Đặc biệt, dự án còn cung cấp đầy đủ các thiết bị cần thiết, tủ đựng đồ, nhà tắm sang trọng, đồ bơi phao bơi… các vật dụng cần thiết giúp khách hàng thỏa thích tham gia vào dịch vụ. Hệ thống thoáng khí, làm vệ sinh bể thường xuyên được chú trọng hút sạch và làm sạch các bụi bẩn bám xung quanh tường, cung cấp các dịch vụ làm vệ sinh hiện đại và tiên tiến hàng đầu. Khu bể bơi Artemis có thể nói là không gian xanh cho cả một tổng hòa tiện ích sang trọng và đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Đến với dự án The Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội là đến với sự tận hưởng cuộc sống với hệ thống tiện ích hàng đầu, hiện đại sang trọng. Mong muốn đem đến cho khách hành những dịch vụ tốt nhất chất lượng nhất cam kết là điểm tựa bệ phóng hoàn hảo cho sự phát triển trong tương lai.