Dự án The Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội – khởi đầu của thành công, phát triển

Bên lề những hoạt động sôi nổi trong nền bất động sản thời gian qua tại thành phố Hà Nội đang nổi lên một cơn lốc mới mang tên dự án The Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội đây là điểm nhấn mới sự khởi đầu cho hiện đại, cho tương lai. Hãy cùng tím hiểu về dự án này qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Thông tin tổng quan về dự án The Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội

Tọa lạc ngay tại ngã 4 đường Trường Chinh và Lê Trọng Tấn dự án bao gồm 24 tầng nổi. Trong đó dự án có 3 tầng hầm chìm, có 3000 chỗ để xe máy và 3 tầng trung tâm thương mại. Ngoài ra, dự án còn cung cấp đầy đủ các dich vụ cao cấp đầy đủ phục vụ cho nhu cầu hiện hành của khách hàng. Chủ đầu tư dự án The Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội với uy tín và chất lượng cùng kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản. Công ty TNHH MTV xây dựng công trình hàng không ACC, Công ty cổ phần ACC Thăng Long. Quy hoạch dự án với tổng đầu tư lên đến 1.000 tỷ Việt Nam đồng trên diện tích 8.956 m2 với mật độ xây dựng 52,67%. Đây là dự án đang được nhiều khách hàng quan tâm, ưu chuộng vì dự án là sự hội tụ của những yếu tố hàng đầu tạo nên sự thành công của một khu chung cư  mang đẳng cấp quốc tế.

Mặt bằng chung cư The Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội

Hệ thống mặt bằng khu chung cư the Artemis được chia thành mặt bằng căn hộ đơn tầng từ tầng 16 đến tầng 19 và  mặt bằng căn hộ xuyên tầng 20 và 21. Các căn hộ loại A đơn tầng có 168 căn với diện tích 83,68 m2 có diện tích phòng ngủ lớn 79,46 m2 bao gồm 2 phòng ngủ thoáng đãng cho các cặp vợ chồng, 2 vệ sinh và 1 logia. Căn hộ loại B có 24 căn diện tích là 91,85 m2, căn hộ loại C cso 56 căn gồm C1, C2, C3, C4. Căn hộ loại D có 24 căn diện tích là 102,3 m2 3 phòng ngủ và 3 vệ sinh, 1 logia. Ngoài các căn hộ đơn tầng, các căn hộ Duplex xuyên tầng cũng có diện tích rộng rãi E, F, G, H đầy đủ tiện nghi, thiết kế sang trọng, hiện đại đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng.

Cam kết đem lại những sự trải nghiệm vô cùng thú vị và chất lượng tuyệt đối, mang đẳng cấp quốc tế hàng đầu, dự án The Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội  thời gian tới sẽ tiếp tục là bạn đồng hành tin cậy của nhiều khách hàng tiềm năng, uy tín, hứa hẹn sự tận hưởng vô cùng đẳng cấp và tinh tế.