Dự án Artemis Lê Trọng Tấn Hà Nội – Bản giao hưởng mới  giữa lòng thủ đô

Trong thời gian gần đây tại thành phố Hà Nội đang sối sục với dự án Artemis Lê Trọng Tấn. Đây là dự án được nhào nặn lên bởi chủ đầu tư bất động sản mới – Công ty Cổ Phần ACC. Mặc dù vậy nhưng dự án đang ngày càng phát triển vượt bậc và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia hàng đầu. Đặc biệt dự án được nhiều khách hàng đánh giá là bản giao hưởng mới trong thị trường bất động sản hiện nay.

Trải nghiệm tiện ích ngoại khu độc đáo của dự án Artemis Lê Trọng Tấn

Dự án Artemis Lê Trọng Tấn được xây dựng tại vị trí vô cùng đẹp mắt và hiếm có của thành phố Hà Nội. Nơi có hệ thống cộng đồng dân cư sinh sống sầm uất và nhiều công trình kinh tế trọng điểm. Vì vậy toàn thể cư dân tương lai dự án sẽ hưởng trọn được những tiện ích ngoại khu độc đáo như sau:

  • Với hệ thống cơ sở giao thông đồng bộ, quá trình di chuyển khi tham gia giao thông của cư dân tương lai thêm phần đảm bảo hơn. Đồng thời giản quyết được vấn nạn tắc đường và rủi ro khi di chuyển.
  • Trong vòng 400m cư dân có thể tới bệnh viện đại học y Hà Nội và trường tiểu học Khương Mai
  • Chỉ trong vòng bán kính 1km đến 5km là tổ hợp pico Nguyễn Trãi, hồ Hoàn Kiếm, đại học kinh tế quốc dân, trường THPT Kim Liên,…

Khám phá không gian sinh sống đẳng cấp trong dự án Artemis Lê Trọng Tấn

Bên cạnh những tiện ích ngoại khu đa dạng như vậy, chủ đầu tư còn tích hợp nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp. Nhằm hướng đến mục tiêu xây dựng cộng đồng dân cư hiện đại, sang trọng văn minh và an toàn. Chủ yếu bao gồm những tiện ích dịch vụ sau:

  • Hệ thống an ninh vững chắc với trang thiết bị đầy đủ và đội ngũ cán bộ chuyên nghiệm
  • Trung tâm mua sắm sang trọng với nhiều loại dịch vụ đa dạng như nhà trẻ, rạp chiếu phim,…
  • Khu vui chơi giải trí, công viên xanh, khu rèn luyện thể thao,…

Chính những điều kiện hấp dẫn như trên mà dự án Artemis Lê Trọng Tấn luôn là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất.