Đồng hồ Casio G-Shock MR-G MRGG1000B-1A

 

Phong trào sưu tập MT-G và MR-G

Nhiều bố trí của phong trào này có sẵn trong cả gia đình bộ sưu tập đồng hồ của Master of G và MT-G. Phong trào này bao gồm nhiều hoặc ít hơn tất cả các công nghệ tốt nhất của Casio bao gồm năng lượng mặt trời / năng lượng ánh sáng cho phong trào sạc pin, công nghệ “Tough Movement” điều chỉnh tay nếu chúng bị loại ra do sốc và GPS Hybrid Wave Ceptor công nghệ tín hiệu. Thứ hai về cơ bản là một phong trào có thể nhận tín hiệu vô tuyến từ đồng hồ nguyên tử trên khắp thế giới, cũng như tín hiệu GPS khi những người khác không có sẵn. Bạn có thể lập luận rằng công nghệ GPS làm cho công nghệ tiếp nhận tín hiệu radio đồng hồ nguyên tử có một chút dư thừa, nhưng về mặt lý thuyết thì mỗi công nghệ này đều có những thăng trầm và nhược điểm.

Phong trào cũng sử dụng hệ thống thông minh Crown Access của Casio, đó là một cách để vận hành chuyển động tương tự như một chiếc đồng hồ truyền thống sử dụng vương miện. Điều này dẫn tôi đến một trong những phần thú vị hơn của câu chuyện Mr. G, và đó là cách nó phát triển ban đầu.

Những cố gắng không ngừng từ phía Casio

Đồng Hồ Casio MRG

Hầu hết công nghệ của Casio là kết quả của việc cố gắng phát triển giải pháp hiệu quả và hiệu quả nhất cho vấn đề có đồng hồ bền, dễ đọc và chức năng. Đồng hồ G-Shock analog-dial hơi khác một chút. Đối với nhiều người đồng hồ kỹ thuật số là cấp trên về việc có thể nhanh chóng và chính xác đọc thông tin trên một quay số. Điều đó có nghĩa là cho các mục đích trên, một chiếc đồng hồ dựa trên quay số kỹ thuật số cao hơn một với một quay số tương tự. Casio đã giúp chứng minh thực tế này, và là một lực lượng chính đằng sau việc giúp đồng hồ kỹ thuật số tiếp quản thế giới của đồng hồ. Tuy nhiên, G-Shock MRG-G1000 hoàn toàn ngược lại. Đó là một nỗ lực trực tiếp của Casio để có tất cả mọi thứ mà mọi người yêu thích và mong đợi trong một chiếc đồng hồ G-Shock, và đặt nó vào một gói tương tự.

Một câu hỏi hay là tại sao. Không chỉ lý do tại sao có một bước tiến hóa ngược, nhưng tại sao đưa vào rất nhiều nỗ lực nghiên cứu và phát triển để tạo ra một chiếc đồng hồ analog về mặt số, tay, vương miện, vv… dễ dàng hơn để render ở cái gì đó là kỹ thuật số. Có một vài lý do cho việc này. Lý do lớn hơn là Casio đã xác định một vài điều quan trọng trong vài thập kỷ qua. Đầu tiên đơn giản là người lớn quan tâm đến cách họ nhìn và tình trạng của họ trong cuộc sống có khuynh hướng thích những chiếc đồng hồ tương tự. Thứ hai (và liên quan đến thứ nhất), là những người trưởng thành đeo đồng hồ G-Shock ít tốn kém có nhiều khả năng gắn bó với thương hiệu hơn nếu họ được cung cấp một cái gì đó phù hợp với nhu cầu trưởng thành hơn và cung cấp cho họ một cái gì đó quen thuộc và hữu ích.

Xem địa chỉ cửa hàng Đồng Hồ Casio MRG tại đây: https://goo.gl/maps/ZKGHDcEMRXU2