Chung cư The Artemis Lê Trọng Tấn mang đến những tiện ích không ngờ danh cho khách hàng

Bên cạnh những tiện ích bên trong mà chung cư mang đến cho khách hàng thì tiện ích bên ngoài cũng cần được chú trọng sao cho thuận tiện cho quá trình đi lại. Nhất là giao thông hiện nay của Hà Nội ngày càng đông đúc, chật chội. Nằm trên vị trí đắc địa của thủ đô, Artemis Lê Trọng Tấn chắc chắn sẽ mang đến những tiện ích mà các chung cư khác khó mà có được.

Lợi ích từ vị trí địa lí

Chung cư Artemis Lê Trọng Tấn nằm ngay ở vị trí trung tâm của thủ đô nên bạn hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm y tế, giáo dục, giải trí thể thao rất thuận tiện. Bốn mặt bao quanh chung cứ là các khu dân cư, bảo tàng quân đội và con đường đang được trung tâm thành phố mở rộng và phát triển nên sẽ có nhiều giá trị cao.

Lợi ích cho việc di chuyển

Bạn hoàn toàn có thể cho con em mình đến cách trường Đại học lớn hàng đầu Việt Nam trong bán kính 3 km dễ dàng và nhanh chóng như: Đại học Bách Khoa, Đại học Xây Dựng, Học viện Ngân Hàng… Các cơ sở y tế nằm trong bán kính 2 km như: Bệnh viên Bạch Mai, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương … Vào những ngày nghỉ lễ hoặc cuối tuần bạn có thể cùng gia đình mình đến Công viên Thống Nhất hoặc rạp chiếu phim quốc gia dễ dàng trong bán kính 2 đén 5km mà không sợ giao thông tắc nghẽn. Các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố như Văn miếu quốc tử giám, hồ Gươm, múa rối nước 361 Trường Chinh… và các khách sạn nổi tiếng năm sao khách sạn Metropole, khách sạn Kim Liên, khách sạn Hacinco, Văn miếu 2 cũng chỉ trong phạm vi 5km.

Với những tiện ích ngoại khu mà Artemis Lê Trọng Tấn mang đến cho bạn hẳn sẽ làm bạn hài lòng bởi ít có dự án chung cư nào có thể đáp ứng được cả yêu cầu về tiện ích ngoại khu lẫn nội khu như chung cư này. Hi vọng bạn sẽ sớm mua được căn hộ như mong muốn của mình.