Căn hộ 1 phòng ngủ dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục thiết kế như thế nào

Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục được xây dựng theo mô hình căn hộ khép kín với nhiều tiện ích dịch vụ hoàn thiện. Nhằm mang đến không gian sống sang trọng, hiện đại và đảm bảo cho toàn bộ cư dân tương lai. Đặc biệt các loại hình căn hộ chung cư trong dự án đều đảm bảo về mặt chất lượng và tiện nghi. Nhất là hệ thống những căn hộ xây dựng theo mô hình 1 phòng ngủ rất độc đáo và đẹp mắt.

Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

Như các bạn cũng biết Hà Nội là một trong những thành phố có lượng dân cư đông đúc. Hàng năm nơi đây phải đón nhận rất nhiều nhà kinh doanh trẻ, học sinh và sinh viên đến học tập và làm việc. Chính vì vậy mà nhu cầu nhà ở lại càng được tìm kiếm ráo riết hơn.

Đặc biệt những ai có điều kiện khá giả luôn muốn tìm kiếm cho mình căn hộ 1 phòng ngủ đảm bảo diện tích để sau này lập nghiệp tại thủ đô. Nhận thấy được điều ấy, chủ đầu tư dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục đã xây dựng khu căn hộ 1 phòng ngủ rất đẹp mắt và tinh tế. Mỗi căn hộ như vậy sẽ có diện tích thông thoáng, rộng rãi và mát mẻ. Hầu hết các căn hộ nơi đây sẽ có diện tích khoảng 54 m2 một căn hộ với nội thất hoàn thiện và đảm bảo.


>>>Xem thông tin chi tiết dự án: http://banvinhomesdoducduc.com/

Thiết kế trong căn hộ 1 phòng ngủ dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

Theo như chia sẻ từ chủ đầu tư thì các căn hộ 1 phòng ngủ sẽ được thiết kế theo không gian mở. Nhằm đảm bảo tính thông thoáng, mát mẻ cho toàn bộ  không gian căn hộ. Đồng thời đem nắng và gió của thiên nhiên gần gũi hơn với con người.

Đặc biệt đến với căn hộ 1 phong ngủ cư dân tương lai không chỉ được sống trong không gian sang trọng hiện đại. Mà còn được trải nghiệm nhiều tiện ích dịch vụ hoàn thiện nhất. Bao gồm khu vui chơi giải trí, khu thể thao năng động, khu trung tâm mua sắm,…Vậy hãy nhanh tay cập nhật ngay tiến độ của dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục để sở hữu ngay căn hộ 1 phòng ngủ hiện đại như trên.